bồn tắm nhập khẩu từ các Đại lý cấp 1

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi huong98, 29/7/20.

 1. huong98

  huong98 Member

  Các tổ chức hoặc chi nhánh này phải có địa chỉ trụ sở cụ thể và số điện thoaị niêm yết công khai trên trang Web giới thiệu cống phẩm của tổ chức. Tổ chức hoặc chi nhánh này sẽ thay mặt hãng chịu trách nhiệm về phân phối, bảo trì, bảo hành item, cung ứng các linh kiện thay thế và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cho người sử dụng. Các item chính hãng khi xuất ra thị trường phải kèm theo trọn vẹn phiếu bảo hành đúng quy chuẩn, có ghi rõ địa chỉ, số máy tính bảng hội sở bảo hành, có dấu đỏ của doanh nghiệp du nhập và phân phối sản phẩm, cũng như các tài liệu chỉ dẫn sử dụng của cống phẩm đó.

  [​IMG]
  Các doanh nghiệp này phân phối các cống phẩm nhập cảng ra thị trường phê duyệt các hệ thống đại lý cấp một hoặc đại lý ủy quyền. Các đại lý này sẽ giới thiệu và cung cấp trực tiếp item tới tay người tiêu dùng. Các công ty nhập khẩu item chính hãng thường chọn lọc những nơi bán hàng uy tín lâu năm, được khách hàng tin cậy, được các doanh nghiệp nhập về tin tưởng đặt làm Đại lý cấp 1 bán hàng của hãng.

  - Khi mua các item nhập khẩu khác lạ là Bồn tắm nhập khẩu từ các Đại lý cấp 1, khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt, được hưởng các quyền lợi thiết thực của hãng dành cho khách hàng,cũng như các chương trình khuyến mại và dịch vụ hậu mãi tốt nhất với giá cả có lí. Khách hàng hoàn toàn có thể yên ổn tâm khi mua hàng tại những đại lý cấp 1 này bởi vì :
  + Nguồn hàng là chính hãng có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng (có CO chứng minh cội nguồn cuả sản phẩm).
  + Giá cả được niêm yết công khai để khách hàng có thể so sánh chọn lọc, không lo bị mua đắt

  --->>> Chính cho nên khi cần mua cống phẩm bồn tắm du nhập chính hãng Anh chị nên tìm tới các đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng ,đó là các vị trí bán hàng uy tín lâu năm, có giấy chứng thực là đại lý cấp 1 của hãng, có trưng bày cống phẩm Bồn tắm cao cấp nhập khẩu với giá cả được niêm yết công khai trên website chính thức.
  Một cơ sở được coi là địa lý uy tín cung cấp bồn tắm cần phải có những điều kiện sau:
  - Đại lý có giấy chứng thực là đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng.
  - Có trưng bày các item bồn tắm nhập cảng.
  - Giá bán cống phẩm phải được niêm yết công khai, để người mua có thể tham khảo so sánh tránh tình trạng đại lý tự nâng giá bán cao hơn giá luật pháp của hãng.
  - Các vật phẩm xuất ra phải có đầy đủ phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng,có các tài liệu chỉ dẫn dùng đi kèm theo sản phẩm
  [​IMG]
  - Có hàng ngũ viên chức tham mưu, kỹ thuật có tay nghề cao am hiểu về cống phẩm bồn tắm, để có thể tham mưu, lắp đặt, chăm sóc cống phẩm và khách hàng tốt nhất.
  - Đại lý có hệ thống siêu thị, showroom trưng bày vật phẩm có độ phủ sóng toàn quốc, để có thể cung ứng item và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến tay người dùng.
  --- Bếp Phương Đông chúng tôi là một đơn vị kinh doanh lâu năm trong việc phân phối bồn tắm nhập cảng được nhiều khách hàng tin cẩn tuyển lựa và thường giới thiệu cho nhau khi có nhu cầu mua. Là đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng bồn tắm nhiều người biết đến trên quả đât trong đó có các hãng bồn tắm govern du nhập hoặc một số cống phẩm bồn tắm hiện đại, kiểu dáng sang trọng nhất bây chừ đó là bồn tắm hàn quốc cao cấp. Tại showroom của chúng tôi bạn có thể trải nghiệm thực tiễn với các item bồn tắm nhập khẩu, được dễ chịu tuyển lựa các sản phẩm bồn tắm hiện đại, sang trọng có mức giá ưu đãi đoàn kết với nhiều chương trình khuyến mại thu hút được niêm yết công khai tại showroom và trên website : Bepphuongdong.com.
   

Chia sẻ trang này